✎ Our Customers

✦ REVIEWS ✦

K.พัชรพงศ์, ตั้งใจรักษ์

ขอขอบพระคุณ "คุณพัชรพงษ์ คงแถวทอง"

ตั้งใจรักษ์ คลินิกกายภาพบำบัด Reviews

     “ขอขอบคุณคลีนิคตั้งใจรักษ์ มากๆ ครับ ผมทำงานหนักมาก ทำบัญชีบริหาร(MA) Financial Model Rolling Forecast ทำงบประมาณ(BG) วิเคราะห์งบการเงินเสนอผู้บริหาร นั่งทำงานตั้งแต่ 8 โมงเช้าถึงห้าทุ่ม เที่ยงคืน นอนปกติคือตีหนึ่ง ทุกเวลาเป็นงานได้หมด เป็นสิบปี จนทำให้ร่างกายมีอาการปวดหัว ปวดคอ ปวดขึ้นเบ้าตา ปวดมากจนอาเจียร ร่างกายฮีตเมื่อเจอความร้อนเพราะนั่งห้องแอร์เป็นเวลานานจนร่างกายปรับสภาพไปแล้ว ระยะหลังต้องไป รพ.ปีละ 5-6 ครั้ง เพื่อขอให้ฉีดยาแก้ปวด ร่วมกับยานอนหลับ นอนไม่ได้ ต้องนั่งพิงกำแพงนอนจนกว่าจะหายปวด หลังให้ยาไปรักษาหลายที่ หลายปีแล้ว บอกเลย ท้อมากๆ ครับ คิดว่าคงรักษาไม่หาย ทรมานมาก น้องสาวแนะนำมาที่นี่ แปลกใจมากที่รู้สึกมีความหวังเพราะคุณเต้ และทีมงานนักกายภาพ ตั้งใจหาสาเหตุของอาการทุกอย่างที่เป็นองคาพยพของระบบร่างกาย ทุกมัดกล้ามเนื้อ การทำงาน การใช้ชีวิตประจำวัน กิจกรรมต่างๆ การพักผ่อน ละเอียดมาก ไล่รักษาทีละมัดกล้ามเนื้อ เพราะบางมัดไม่ทำงานแล้ว เช่นสะบัค หน้าอก แขน ทั้งมัดตื้นและมัดลึกไปลงกล้ามเนื้อคอหมด หลังๆ ยกขวดน้ำนานๆ ก็อาเจียรแล้ว จะมาอักเสบตอนกลางคืน กินยาคลายกล้ามเนื้อ ร่วมกับ Arcoxia 90 มานานหลายปี ทรมานกับอาการปวดยันสว่างถึงได้เอนหลังนอนได้ ตอนนี้ผมอาการดีขึ้นมากๆ แล้วครับ กล้ามเนื้อเริ่มกลับมาทำงานได้ดีขึ้น อาการที่เคยเป็นดีขึ้นมาก จากไปหาอาทิตย์ละสองครั้ง ตอนนี้สองอาทิตย์ครั้งแล้วครับเพื่อเช็คความแข็งแรงของกล้ามเนื้อหลังจากที่คลินิคให้การบ้านกลับไปทำครับ ขอบคุณคุณเต้และทีมงานมากๆ ครับ ใครที่ทรมานกับออฟฟิศซินโดรม แนะนำให้ลองมารักษาที่ “คลินิคตั้งใจรักษ์”ดูนะครับ รับรองไม่ผิดหวังครับ” – คุณพัชรพงษ์ คงแถวทอง (📎 : Review on Fanpage )

ขอขอบพระคุณ "คุณจิโรจ วัฒนะบูรณาพันธ์"

     ” คลินิกดีบอกต่อบ่นกับเพื่อน ปวดหลังว่ะ หาสาเหตุไม่ได้ เพื่อนแนะนำมาเลย “ตั้งใจรักษ์คลินิก” ค้นหาในกูเกิ้ลแมพได้เลยคือนอกจากจะปวดหลังเพราะออกกำลังกายผิด แล้วยังท่านั่งทำงานยังผิดอีก คุณหมอเลยจัดชุดใหญ่ไปเลย
– อันดับแรกปวดกล้ามเนื้อจากการออกกำลังกาย คือด้วยความที่ขี้เกียจไปยิม ซื้ออุปกรณ์มาออกเอง ออกไปมา ปวดหลังว่ะ ไม่หายสักที หมอเต้เจ้าของคลินิกเลยแนะนำการทำ shockwave ให้เป็นการนวดโดยใช้เครื่องกระแทกในจุดที่กล้ามเนื้อตึง ซึ่งหมอก็มือเบามากแต่เครื่องไม่เบาเลย ถึงจุดที่ปวดเลย ซึ่งหลังทำเสร็จ หมอให้กลับไปดึงข้อ ได้เฉยเลย ถึงจะไม่หายสะทีเดียวแต่อาการเจ็บคือน้อยมาก จนรู้สึกตึงๆเฉยๆ ซึ่งเทียบกับที่เจ็บตอนแรกไม่ได้เลย ตำแหน่งของสะบักหลังที่ไม่เท่ากันหมอก็ช่วยจัดให้เข้าที่เข้าทางด้วยจุดนี้ต้องกราบคุณหมอจริงๆ ตำแหน่งไหล่กลับมาเท่ากันเลยอะ (ปกติไหล่ซ้ายสูงกว่าข้างขวามีคนบอกบ่อยๆ และอีไหล่ไม่เท่ากันนี่แหละคือ 1 ในสาเหตุ) หลังจากนั้นหมอยังสอนวิธีพัฒนากล้ามเนื้อที่ถูกต้องให้อีก
– อันดับที่สองยืนแล้วตัวเอียง พอดีชอบนั่งชั้นขาข้างนึงแล้วเอากระเป๋าตังค์ไว้ที่ก้นอีก หมอก็จัดท่าทาง ปรับการยืนแถมแปะเทปเพื่อช่วยให้ร่างกายจำการยืนที่ถูกต้องให้อีก
สรุปง่ายๆ ปวดหลังเพราะ ออกกำลังกายโดยโฟกัสผิด โพสเจอร์ร่างกายผิดเพราะนั่งไม่ถูก หมอเต้ เจ้าของคลินิกคือเก่งมากๆ แบบค่อยๆหาจุดที่กล้ามเนื้อปวด และใจดีมากๆ ช่วยแนะนำให้ด้วย ราคาที่ต้องจ่ายให้กับความปล่อยปละละเลยร่างกาย 1,200 บาทถ้วนจ้า แลกกับร่างกายที่ดีขึ้น คุ้มอยู่” – คุณจิโรจ วัฒนะบูรณาพันธ์ (📎 : Review on Fanpage )

〠 SPECIAL THANKS 〠

Gssspotted

ขอขอบพระคุณ คุณพิชญุตม์ สิทธิพันธ์ุ (Facebook Page: Gssspotted) ที่ไว้วางใจให้เราดูแลอาการปวดนะคะ

ตั้งใจรักษ์ คลินิกกายภาพบำบัด Reviews
ตั้งใจรักษ์ คลินิกกายภาพบำบัด Reviews
Gssspotted ตั้งใจรักษ์

รับชมความบันเทิง กดตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่า

ꌇ SPECIAL THANKS ꌇ

ขอขอบพระคุณ คุณปวิธ ลักษมีวงศ์ (Facebook Page: Tanny) ที่ไว้วางใจให้เราดูแลอาการปวดนะคะ

รับชมความบันเทิง กดตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่า

Tanny_ตั้งใจรักษ์

ꉕ SPECIAL THANKS ꉕ

Takadoto

ขอขอบพระคุณ คุณภัทรพล ศรีสรรพางค์ หรือ พี่เกิ้บ (Facebook Page: Takadoto) ที่ไว้วางใจให้เราดูแลอาการปวดนะคะ

ตั้งใจรักษ์ คลินิกกายภาพบำบัด Reviews

รับชมความบันเทิง กดตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่า

Tangchairak Logo cross line

เปิดให้บริการรักษาทุกวัน 9.00 – 18.00 น. 

Open Daily 9.00 AM – 18.00 PM